Tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023
Ngày đăng: 03/03/2023 10:36 AM

  Với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 bao gồm 18 hoạt động chính thức diễn ra từ ngày 10/3/2023 đến 14/3/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk. Đây là chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch gắn liền với kinh tế góp phần quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam nói chung và cà phê tỉnh Đắk Lắk nói riêng ra thế giới.

  Nhằm hỗ trợ tuyên truyền sâu rộng về Lễ hội, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hậu Giang thông báo đến tất cả người dân, các doanh nghiệp, nhà chuyên môn, du khách trong và ngoài nước đến tham gia, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất khẩu, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nhà nông và doanh nghiệp; thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, giao lưu văn hóa, thu hút đầu tư, du khách trong nước và ngoài nước.

  18 hoạt động chính thức trong Lễ hội:

  Sự kiện còn có chương trình Tour du lịch phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đến các đơn vị kinh doanh du lịch tại địa phương tuyên truyền chào bán và quảng bá rộng rãi đến đến với du khách trong và ngoài nước.

  Chi tiết chương trình tour: Link File

  Chi tiết về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023:
  https://lehoicaphe.vn
  https://mydaklak.vn
  https://daktip.vn