Khách sạn Sojo tiên phong trong chuyển đổi số về du lịch tại Hậu Giang

Khách sạn Sojo tiên phong trong chuyển đổi số về du lịch tại Hậu Giang
Ngày đăng: 30/06/2023 08:43 AM

  Ngày 13/10/2022, Khách sạn Sojo Hậu Giang chính thức đi vào hoạt động đây là một trong chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên của vùng đồng bằng sông Cửu Long được Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) đầu tư xây dựng tại thành phố Vị Thanh. Khách sạn Sojo Hậu Giang tạo được một làn gió mới về khái niệm khách sạn thuận ích và nhanh chóng trở thành nơi lưu trú, phục vụ ẩm thực được yêu thích của du khách mọi miền đất nước và quốc tế khi đến Hậu Giang.

  Hình ảnh Khách sạn Sojo Hậu Giang.

  Khách sạn Sojo Hậu Giang được thiết kế dựa trên bản sắc văn hóa của địa phương, phong cách bày trí của khách sạn lan tỏa sự ấm áp và đậm chất miền tây trong từng chi tiết hướng đến sự thuận ích của khách hàng với các giải pháp ứng dụng công nghệ tối ưu nhất vào dịch vụ thông minh, đem lại sự trải nghiệm khác biệt và đầy cảm hứng cho du khách. Đặc biệt, lần đầu tiên công nghệ số ưu việt được áp dụng tiên phong trong lĩnh vực khách sạn khi du khách tải App SOJO Hotels vào điện thoại để trải nghiệm mọi dịch vụ như:  Check in không qua quầy lễ tân, dùng điện thoại để gọi thang máy, dùng điện thoại điều khiển phòng theo phong cách mình yêu thích từ âm nhạc, ánh sáng, đèn, điều hòa, đặt dịch vụ ẩm thực và cả việc trả phòng qua điện thoại. 

  Cùng với sự thuận ích trên, khách sạn Sojo Hậu Giang có vị trí thuận lợi nằm giữa Trung tâm thành phố Vị Thanh, đến với Khách sạn Sojo Hậu Giang du khách có thể dễ dàng tham quan các danh lam thắng cảnh hay trải nghiệm du lịch tại các địa điểm nổi tiếng của địa phương như: Kênh Xà No, nhà Thờ Vị Hưng, cánh đồng khóm Cầu Đúc hay công viên giải trí Kittyd & Minnied,... Bên cạnh đó, với các bãi đậu xe đa năng và rộng rãi, khách sạn đáp ứng rất tốt mọi nhu cầu về phương tiện di chuyển của khách hàng.

  Khu vực JO247 LOUNGE.

  Điều khác biệt phải kể đến JO247 LOUNGE, người dân thành phố Vị Thanh và du khách có thể trải nghiệm dịch vụ 24/7 đầu tiên tại tỉnh Hậu Giang. Bếp mở tự nấu ăn với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và hiện đại được cung cấp miễn phí và sử dụng phù hợp cho những khách đi cùng với gia đình, hội nhóm.

  Để hiểu rõ được giá trị và sứ mệnh của mình, TNH Hotels & Resorts nói chung và Khách sạn Sojo Hậu Giang nói riêng luôn phát triển liên tục và ứng dụng công nghệ số vào khách sạn để mang lại thuận ích cho khách hàng cùng trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là xu hướng phát triển tương lai của chuỗi khách sạn tại Việt Nam và các Công ty khách sạn hàng đầu trên thế giới.

  Ông Nguyễn Bá Luân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH chia sẻ về những dấu ấn công nghệ sử dụng tại chuỗi SOJO HOTELS tại Hội thảo Giải pháp Chuyển đổi số nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

  Với nỗ lực và sứ mệnh đó, hai năm liên tiếp từ năm 2021 và 2022, SOJO  HOTELS đã vinh dự nhận được giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards (WTA) bầu chọn là chuỗi khách sạn phong cách nhất Châu Á và tiếp tục lọt vào danh sách cuối cùng trong cuộc bầu chọn năm 2023.

  Phòng Quản lý Du lịch

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: SOJO Hotel Hau Giang tại 16A đường Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường 1, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
  ☎ SĐT: 0293 3985 555; Web: https://sojohotels.com
  OA Zalo: https://bit.ly/zalosojo; Instagram: https://bit.ly/instagramsojo
  Tiktok: https://www.tiktok.com/@sojo_hotels