Chuỗi sự kiện du lịch hè tỉnh Bình Định năm 2024

Chuỗi sự kiện du lịch hè tỉnh Bình Định năm 2024
Ngày đăng: 21/05/2024 02:07 PM

  Để tiếp nối sự thành công của của các hoạt động, sự kiện nổi bật được tổ chức trong Quý I vừa qua, tỉnh Bình Định sẽ tiếp tục triển khai các chuỗi hoạt động, sự kiện văn hóa, nghệ thuật, du lịch, thể thao, thương mại hấp dẫn trong mùa du lịch hè sắp tới. Theo kế hoạch, các hoạt động, sự kiện này sẽ được diễn ra xuyên suốt từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2024.

  Một vài cảnh đẹp ở Bình Định (Nguồn: https://binhdinh.dcs.vn)

  Các hoạt động, sự kiện du lịch nổi bật trong Quý I 2024 tại Bình Định (Nguồn: https://baobinhdinh.vn/)

  Mở đầu chuỗi sự kiện du lịch hè 2024 tại Bình Định là Giải Teqball thế giới năm 2024 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam (môn thể thao được chơi trên một bàn cong, phân cách bởi một tấm lưới nhựa ở giữa và sử dụng trái bóng trong môn bóng đá để đưa qua lại giữa 2 bên), sự kiện giới thiệu ẩm thực Bình Định và lễ khai mạc du lịch hè năm 2024.

  Môn thể thao Teqball (Nguồn: Teqball International)

  Theo sau đó là hàng loạt các hoạt động:

  - Thể thao: Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024, giải vô địch điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2024, giải bóng đá biển vô địch quốc gia năm 2024, giải vô địch trẻ Kickboxing toàn quốc 2024.

  - Ẩm thực: Hội chợ "Món ngon từ biển" và Sản phẩm OCOP, làng nghề Bình Định cũng dịp du khách gần xa có thể thưởng thức các món ăn đặc sản, các sản phẩm đặc trưng của Bình Định.

  Một vài món ăn đặc sản tỉnh Bình Định (https://dichvuxunau.vn)

  - Lễ hội văn hóa, nghệ thuật: Lễ hội tinh hoa đất biển Bình Định năm 2024, lễ hội ánh sáng, lễ hội đường phố, chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống (hát tuồng, bài chòi, hò bả trạo),… và còn nhiều chương trình, sự kiện thú vị khác, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách tham gia một mùa hè năng động.