Hậu Giang tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và chiêu đãi tiệc

Hậu Giang tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và chiêu đãi tiệc
Ngày đăng: 24/10/2023 10:32 AM

    Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hậu Giang, ngày 24/10/2023, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường đào tạo nghề western tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và chiêu đãi tiệc, thời gian học 03 ngày (từ ngày 24/10 đến ngày 26/10/2023).

    Ông Nguyễn Lộc, Giám đốc Trường đào tạo nghề western phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nấu ăn và lễ tân đối ngoại. Ảnh: Đại Phúc.

    Tham dự buổi khai giảng lớp học về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hậu Giang có ông Trần Văn Đạt - Phó trưởng phòng Quản lý du lịch; về phía đơn vị tổ chức có ông Lê Minh Dũng - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Hậu Giang và ông Võ Hoàng Vũ - Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Hậu Giang; đơn vị phối hợp có ông Nguyễn Lộc - Giám đốc Trường đào tạo nghề western; bà Tô Nguyễn Duy Minh - Thạc sĩ - Giáo viên hướng dẫn; ông Nguyễn Thanh Tùng - Giáo viên Hướng dẫn; các cơ quan báo, đài của tỉnh, cùng các học viên là nhân viên, quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và hộ dân có điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở lưu trú có dịch vụ ăn uống, hộ dân có điều kiện kinh doanh lưu trú có dịch vụ ăn uống, các điểm tham quan du lịch, hộ kinh doanh du lịch có dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.

    Ông Nguyễn Lộc, Giám đốc Trường đào tạo nghề western phát biểu khẳng định việc tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và chiêu đãi tiệc là rất thiết thực đối với các hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và hộ dân có điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở lưu trú có dịch vụ ăn uống...

    Giáo viên của lớp học chủ yếu là đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm lâu năm của Trường đào tạo nghề western và những cán bộ phụ trách về phục vụ bàn tiệc. Để chương trình học tập được đa dạng, phong phú, Trường đào tạo nghề western thiết kế nội dung giảng dạy với các nội dung: Chương 1: Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng; Chương 2: Kiến thức nền tảng về ẩm thực; Chương 3: Nghiệp vụ chiêu đãi tiệc; Chương 4: Dịch vụ Chăm sóc khách hàng; Chương 5: Thi kết thúc khóa học.

    Quang cảnh lớp học. Ảnh: Đại Phúc.

    Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu để tổ chức các lớp học về kỹ năng giao tiếp và chiêu đãi tiệc vào những năm kế tiếp.

    Trang Nhã